Những câu hỏi thường gặp

FAQ

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình nhà đầu tư và khách hàng sử dụng dịch vụ và hợp tác cùng chúng tôi! 

Tôi có thể tìm mua/ thuê bất động sản như thế nào?

Cách nhanh nhất để bạn có thể tìm mua/ thuê bất động sản là đăng kí nhu cầu của bạn trên Form đăng kí tại Trang chủ hoặc trang Liên Hệ của chúng tôi. Xác định nhu cầu mua/ cho thuê, vị trí bất động sản và khả năng tài chính của bạn. Dựa trên các thông tin về nhu cầu và khả năng tài chính đó, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để đưa ra các lựa chọn phù hợp giúp bạn nhanh chóng có được quyết định của mình một cách chính xác nhất.

Phí dịch vụ tư vấn mua bán - cho thuê?

Phí dịch vụ sẽ được tính sau khi chúng tôi xác định rõ được các thông tin bất động sản được bạn yêu cầu. Thông thường đối với bất động sản bán là 1%/ tổng giá trị bất động sản, và bất động sản cho thuê là 1 tháng tiền thuê bất động sản. Các bên sẽ thống nhất mức phí chung trước khi tiến hành hợp tác.  

Hỗ trợ đăng tin trên website?

Trong trường hợp tại thời điểm bạn cần sử dụng dịch vụ mà chúng tôi chưa thể phục vụ được ngay lập tức, chúng tôi sẽ đăng thông tin của bạn trên website để nhu cầu của bạn có thể khớp nối nhanh chóng với các nhà đầu tư - khách hàng khác. Với hàng nghìn khách hàng truy cập mỗi ngày và không ngừng tăng lên, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu của mình.

Tôi có thể bán/ cho thuê bất động sản như thế nào?

Cách nhanh nhất để bạn có thể bán/ cho thuê bất động sản là đăng kí nhu cầu của bạn trên Form đăng kí tại Trang chủ hoặc trang Liên Hệ của chúng tôi. Nêu rõ mô tả bất động sản của bạn bao gồm: Vị trí, giá bán, tình trang hợp đồng (Mua bán, sổ đỏ,..) và nếu có hình ảnh kèm theo càng tốt. Dựa trên các thông tin được bạn cung cấp, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn các giải pháp phù hợp giúp bạn nhanh chóng có bán/ cho thuê bất động sản của mình với giá cả hợp lý nhất.

Tôi có nên đăng kí nhận tin?

Bất kì khách hàng nào đăng kí trên các Form liên hệ trên trang web của chúng tôi đều trở thành khách hàng thân thiết. Chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi dành cho các thành viên đồng hành cùng chúng tôi: Bao gồm việc giảm các phí dịch vụ, quà tặng, hay được cập nhật những thông tin mang tính bí mật, chiến lược độc quyền của chúng tôi. Việc đăng ký là hoàn toàn miễn phí và chúng tôi tôn trọng tính bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng. Do đó hãy đăng kí ngay sớm nhất có thể để sử dụng những dịch vụ ưu đãi này.

Hợp tác cùng chúng tôi?

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường cũng như tốc độ thay đổi của thông tin, việc kết nối hợp tác với các doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân là một trong những chiến lược quan trọng của chúng tôi. Với bất kỳ việc giới thiệu - kết nối hay nhu cầu nào khác cần hợp tác, chúng tôi luôn hoan nghênh đón nhận và có những khoản hoa hồng xứng đáng. Vui lòng Liên Hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết các hình thức hợp tác. 

BẠN CÓ CÂU HỎI NÀO KHÁC CẦN HỖ TRỢ?

Viết ngay cho chúng tôi tại đây, hoặc gửi email về địa chỉ lienhe@bdsbacninh.vn để được phản hồi nhanh nhất.

© 2024 Đại Tín Land.