About Us

Giới thiệu về Đại Tín Land

Lời ngỏ

Đại Tín Land xin gửi lời chào và lời chúc thịnh vượng tới Quý nhà đầu tư, đối tác và khách hàng!

Trong nhịp phát triển chung của toàn tỉnh Bắc Ninh với xu thế hội nhập toàn cầu, Đại Tín Land luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các nhà đầu tư, đối tác, nhà tạo lập và phát triển dự án bất động sản nhằm mang lại những lợi ích to lớn hơn cho các bên, trở thành cầu nối, địa chỉ tin cậy, cung cấp những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng có được nơi an cư lý tưởng cũng như gia tăng giá trị đầu tư.

Giới thiệu chungĐại Tín Land là một tổ chức được sáng lập bởi những cá nhân đam mê kinh doanh và đầu tư bất động sản nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Bắc Ninh. Với mục tiêu luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư bất động sản, Đại Tín Land luôn mang lại dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản, hỗ trợ khách hàng mua bán - thuê và cho thuê bất động sản một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. 

Mục tiêu và sứ mệnhBằng tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Đại Tín Land luôn nỗ lực hành động, nghiên cứu, triển khai các phương thức tiếp cận mới, mang đến cho nhà đầu tư, đối tác, khách hàng, cộng đồng những giải pháp ưu việt, sản phẩm dịch vụ tốt, chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích. Hướng tới một thị trường bất động sản, minh bạch và chuyên nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

Lĩnh vực hoạt động chính

Đầu tư bất động sản

Cốt lõi trong hệ thống kinh doanh của chúng tôi là hoạt động đầu tư bất động sản. Hoạt động đầu tư mang tới giá trị thịnh vượng, bền vững giúp chúng tôi có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm để phát triển các mục tiêu tiếp theo

Phân phối bất động sản

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi có nhiều giải pháp công nghệ cao và nhiều thành tựu trong lĩnh vực phân phối bất động sản, bao gồm cả bất động sản chủ đầu tư và bất động sản đơn lẻ.

Tư vấn bất động sản

Kinh nghiệm từ việc đầu tư giúp chúng tôi có nhiều chiến lược đầu tư từ lướt sóng tới dài hạn, cùng những thông tin cập nhật, để hoàn thành sứ mệnh đồng hành cùng nhà đầu tư bất động sản đạt lợi nhuận cao trong mỗi quyết định đầu tư của mình.

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư? 

Đừng bỏ lỡ những thông tin cập nhật về những bất động sản được  bán, cho thuê tiềm năng ở những vị trí đắc địa và được định giá chưa đúng với tiềm năng và vị thế của nó. 

Khách hàng nói về chúng tôi

Thật tuyệt vời khi được làm việc với các thành viên của Đại Tín Land. Ngoài sự chuyên nghiệp, tận tâm là những thông tin rất giá trị cho việc đầu tư. 


Mrs. Huyen

KT tại VNPT Bắc Ninh

Nếu được gặp mọi người trong Đại Tín Land sớm hơn, có lẽ tôi đã không để việc đầu tư của mình trở nên khó khăn như vậy. Cảm ơn các bạn!


Mr. Chien

KS tại Samsung Bắc Ninh

Những giải pháp và chiến lược được Đại Tín Land mang tới cho tôi là những bài học quý báu. Ở đây có sự đam mê, nhiệt thành và hỗ trợ hết mình. Tôi hài lòng vì điều đó. 


Mr. Hoang

Manager at Canon Bắc Ninh

Nhận thông tin mới nhất qua Email

Nếu công việc của bạn quá bận rộn, thì email của chúng tôi thực sự hữu ích. Chỉ 1 - 2 Email mỗi tháng để cập nhật những thông tin đắt giá nhất cho thị trường bất động sản Bắc Ninh

Nhập tên và Email của bạn để bắt đầu hành trình cùng chúng tôi: