Danh sách bất động sản Bắc Ninh theo vị trí

Mua bán nhà đất - Bất động sản tại Quế Võ, Bắc Ninh


Huyện Quế Võ nằm ở phía Đông của tỉnh Bắc Ninh, phía Đông tiếp giáp với thành phố Chí Linh (Hải Dương), phía Tây tiếp giáp thành phố Bắc Ninh và huyện Tiên Du, phía Nam giáp Huyện Thuận Thành và Gia Bình, phía Bắc giáp huyện Việt Yên và huyện Yên Dũng (Bắc Giang). Quế Võ có diện tích 155,11 Km2, dân số năm 2022 là 219.929 người, mật độ dân số đạt 1.417 người/km², có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Phố Mới (huyện lỵ) và 20 xã.


Huyện Quế Võ có quốc lộ 18 và các tỉnh lộ 279, 278, 287, 285B. chạy qua. Ngoài ra còn có dự án đường cao tốc Nội Bài – Bắc Ninh – Hạ Long, đường sắt Yên Viên - Cái Lân đi qua hiện đang được đầu tư. Cầu Yên Lư kết nối huyện Quế Võ với huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Cầu Chì (đang xây dựng) và cầu Bình Than kết nối với huyện Gia Bình. Cầu Phả Lại kết nối với thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.


Bất động sản - Nhà đất Quế Võ, Bắc Ninh hứa hẹn là thị trường đầy tiềm năng khi ngày càng nhận được nhiều sự đầu tư của trong và ngoài nước. Với hàng loạt các loại hình từ nhà đất, đất nền, căn hộ chung cư, phòng trọ đến văn phòng, mặt bằng kinh doanh,... đều trở thành tiêu điểm chú ý của bất động sản Huyện Quế Võ, Bắc Ninh. Đặc biệt với sự phát triển bất động sản khu công nghiệp đến từ KCN Quế Võ 1, 2 và 3 mang tới tiềm năng đầu tư và dòng tiền sinh lời lớn.


Để cập nhật những thông tin bất động sản Huyện Quế Võ, Bắc Ninh mới nhất, liên hệ ngay với Đại Tín Land - Nhà đất Bắc Ninh. Việc tìm kiếm bất động sản trở nên dễ dàng hơn khi người dùng có thể chọn lọc theo từng địa điểm, giá cả và loại hình mong muốn. Bdsbacninh.vn sẽ đề xuất các tin đăng đáp ứng theo các tiêu chí để dễ dàng so sánh.


Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán hoặc cho thuê, bạn có thể gửi thông tin bán nhà trên bdsbacninh.vn để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.


Chưa tìm được thông tin phù hợp > Hãy thử tìm kiếm

GỌI NGAY