Danh sách bất động sản Bắc Ninh theo vị trí

Bất động sản - Mua bán nhà đất tại thành phố Từ Sơn


Thành phố Từ Sơn nằm ở phía tây tỉnh Bắc Ninh, cách thành phố Bắc Ninh 12 km về phía tây nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 18 km về phía đông bắc, là đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội và là một trong hai trung tâm kinh tế - văn hóa - giáo dục của tỉnh (sau thành phố Bắc Ninh). Từ Sơn là một đô thị công nghiệp với nhiều khu công nghiệp, nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng.


Từ Sơn có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Tiên Du, Phía tây giáp hai huyện Đông Anh và Gia Lâm thuộc thành phố Hà Nội; Phía nam giáp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội; Phía bắc giáp huyện Yên Phong. Thành phố có diện tích 61,08 km², dân số năm 2020 là 202.874 người, mật độ dân số đạt 3.321 người/km². Từ Sơn là địa phương có mật độ dân số cao nhất tỉnh Bắc Ninh, gấp 2 lần mật độ dân số trung bình của vùng đồng bằng sông Hồng, gấp 1,8 lần mật độ dân số của thành phố Hải Phòng và gấp 1,2 lần mật độ dân số của thành phố Hà Nội. Với những yếu tố đó, Bất động sản Từ Sơn luôn thu hút nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là nhà đầu tư đến từ thủ đô Hà Nội. Các dự án bất động sản lớn có thể kể đến như: Centa City, Belhomes Vsip, DTA Garden House, KĐT Mạnh Đức, HanaKa, KĐT Hương Mạc, Nam Hồng Garden, Sing Garden, KĐT Đền Đô,...


Để cập nhật những thông tin bất động sản Từ Sơn mới nhất, liên hệ ngay với Đại Tín Land - Nhà đất Bắc Ninh. Việc tìm kiếm bất động sản trở nên dễ dàng hơn khi người dùng có thể chọn lọc theo từng địa điểm, giá cả và loại hình mong muốn. Bdsbacninh.vn sẽ đề xuất các tin đăng đáp ứng theo các tiêu chí để dễ dàng so sánh.


Hoặc nếu bạn có bất động sản muốn bán hoặc cho thuê, bạn có thể gửi thông tin bán nhà trên bdsbacninh.vn để dễ dàng tiếp cận với hàng nghìn người đang có nhu cầu.


bởi Admin

Chủ gửi bán lô shophouse dự án Mạnh Đức Victory Từ Sơn Diện tích: 110 m2, Mặt tiền: 5,5 m Căn shophouse Vip nhất TP...

 Nhà đất bán /  Từ Sơn / Xem nhiều Nổi bật

23.000.000.000,00 Vnđ


Chưa tìm được thông tin phù hợp > Hãy thử tìm kiếm

GỌI NGAY